Hotline - (024)3850 1111
- 0936 068 809
- 0938 886 252

Nắp Bồn Cầu Thông Minh Nên Mua của Hãng Nào?

1/10/2019 | 3:24 PM

Nắp Bồn Cầu Thông Minh Nên Mua của Hãng Nào?

Nắp Bồn Thông Minh vẫn còn là khái niệm khá mới với người tiêu dùng Việt Nam nhưng nó rất phổ biến ở Nhật Bản và nó chở thành sản phẩm không thể thiếu ở đất nước mặt trời mọc nó được một kỹ sư người nhật sang chế cách đây 34 nămvà qua nhiều năm phát triển nó đã đem lại những tiện ích tuyệt vời cho người tiêu dùng để đảm bảo sức khỏe .do vậy trong thời gian gần đây có rất nhiều loại Nắp Bồn Cầu Thông Minh xuất hiện trên thị trường việt nam khiến người tiêu dùng hoang mang không biết chọn loại nào ?có khá nhiều các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử của nhiều hãng sản xuất khác nhau mẫu mã cũng rất đa dạng và nhiều MODEL khác nhau,giá mỗi dòng sản phẩm cũng khá khác nhau và chênh lệch khá lớn.các sản phẩm cùng model những khác nhà sản xuất cũng chênh lệch khá nhiều

Do văn hóa tiêu dùng của người việt nam khá chuộm thương hiệu nên các sản phẩm có thương hiệu lớn sẽ được tin dùng và sử dụng dưới đây là đánh giá và phân tích về các sản phẩm Nắp Bồn Cầu Thông Minh.

TOTO

 
 

Toto là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh lớn và uy tín trên thị trường ,các sản phẩm của toto có chất lượng tốt được khách hàng tin tưởng sử dụng là thương hiệu lớn trên thị trường .

Ưu điểm của nắp bồn cầu ToTo:

-chất lượng tốt,mẫu mà đa dạng và nhiều model ,nhiều tính năng ,rễ sử dụng ,độ bền cao và thương hiệu lớn được khách hàng tin dùng.

Nhược điểm:

Giá thành dao động từ 11tr đến 20tr theo từng model khác nhau ,giá khá cao so với thu nhập của người việt.

ARCA-NHẬT BẢN

ARCA là hãng sản xuất Nắp bồn cầu thông  minh của Nhật Bản có uy tín và chất lượng tốt  được người tiêu dùng Nhật tin dùng  ,các sản phẩm của ARCA mẫu mã thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và đẹp có tính thẩm mỹ cao và thương hiệu lớn trên thị là  trường Nhật.

 

Ưu điểm của nắp bồn cầu ARCA:

-chất lượng tốt,mẫu mà đa dạng và nhiều model ,nhiều tính năng ,rễ sử dụng ,độ bền cao giá thành  dao động từ 7-9 tr chính sách bảo hành tốt 24 tháng và đổi mới trong vòng 60 ngày, thương hiệu lớn được khách hàng tin dùng.

Nhược điểm:

ARCA còn là thương hiệu khá mới trên thị trường việt nam và câng thời gian để được khách hang việt tin dùng.

 

 

 

 PANASONIC

Panasonic là công ty chuyên về sản xuất các mặt hàng đồ điện tử và là một thương hiệu lớn uy tín và khá phổ biến ở Việt Nam và được khách hàng tin tưởng về chất lượng .

Ưu điểm

-chất lượng tốt ,hình thức sản phẩm đẹp,mẫu mã đa dạng ,giá tương đối hợp lý dao động từ 7tr đến 11tr.

Nhược điểm

Chưa có sản phẩm chính hãng chủ yếu một số đơn vị nhập số lượng ít hàng nội địa nhật bản và một số sách tay theo oder của khách hàng.

Công ty TOSIBA

Cũng giống như PANASONIC ,TOSIBA là công ty chuyên về sản xuất các mặt hàng đồ điện tử và là một thương hiệu lớn uy tín và khá phổ biến ở Việt Nam ,có mặt ở thị trưỡng việt nam khá sớm với các mặt hàng điện tử, và được khách hàng tin tưởng về chất lượng .

Ưu điểm

-chất lượng tốt ,hình thức sản phẩm đẹp,mẫu mã đa dạng ,giá tương đối hợp lý dao động từ 7tr đến 11tr.

Nhược điểm

Chưa có sản phẩm chính hãng chủ yếu một số đơn vị nhập số lượng ít hàng nội địa nhật bản và một số sách tay theo oder của khách hàng.

.Các sản phẩm đến từ Hàn Quốc

Trên thị trường suất hiện khá nhiều các sản phẩm nắp bồn cầu điện mang thương hiệu Hàn Quốc như :BIVINA,DAEWON,HUYNDAE ,ROYAL TOTO…..

Ưu điểm:

Mẫu mã đa dạng nhiều model khác nhau hình thức đẹp giá tương đối phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng việt.

Giá từ 5tr -7tr

Nhược điểm:

Thương hiệu mới và không rõ nguồn gốc xuất sứ , còn khá lạ với người tiêu dùng nên chất lượng chưa được kiểm chứng chưa được khách hàng biết đến nhiều,độ phủ thị trường còn hạn chế chưa chiếm được niềm tin của khách hàng nên khách hàng còn khá e ngại với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Các tin khác