Hotline - (024)3850 1111
- 0936 068 809
- 0938 886 252

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIƯỜNG GẤP NHẬT BẢN.

5/7/2019 | 10:37 AM

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIƯỜNG GẤP NHẬT BẢN.

    Ngay nay do diện tích căn hộ bị hạn chế nên giường gấp ngày càng được các gia đình sử dụng và tin dùng niều do nhu cầu ngày càng cao và để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng nên các mẫu giường gấp ngày càng đa dạng và có suất sứ từ nhiêu nước nhưng Giường gấp nhật bản vẫn là mẫu được khách hàng lự chọn nhiều nhất , với mẫu mã đa dạng thiết kế nhỏ gọn thông minh mà ko mất đi tính thẩm mĩ đáp ứng đa rạng đối tựng khách hàng từ những gia đình có diện tích phòng khách nhỏ đến dân văn phòng …vv..vv.

 

-Giường Gấp Văn Phòng.

-ưu điểm nhỏ gọn ,khung thép sơn tính điện theo tiêu chuẩn jis của nhật bản,mặt đệm thoáng với hệ thống bánh xe và lo xo trợ lực giúp rễ ràng gấp gọn và di chuyển.

 

-Giường Gấp Sofa

-Tích kiệm không gin phòng khách.thiết kế tinh tế rễ ràng gấp gọn và di chuyển nhờ hệ thống lò xo và bánh xe ,vừa là ghế sofa và giường ngủ .chắc chắn và bền đẹp.có thiết kế hiện đại với tính năng linh hoạt ấn tượng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với các chất liệu cao cấp, và cấu tạo hiện đại. Giường gấpnhật bản đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, giường có khả năng cơ động, gấp gọn và mở ra khi sử dụng linh hoạt, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian và tiết kiệm thời gian, diện tích hiệu quả.

 

-Giường Gấp Gia Đình

-tích kiệm không gian phòng ngủ nhỏ có thể gấp gọn để cho trẻ chơi trong phòng khi nhà có khách,làm giường ngủ mỗi khi có khách đến chơi ,....

 
Đa dạng về kiểu dáng

    Không chỉ đáp ứng những chức năng tuyệt vời, Giường Gấp Thông Minh còn ghi điểm bởi thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và sắc màu… Phù hợp với sở thích thẩm mỹ đa dạng của người tiêu dùng.

 Giá thành cạnh tranh

    Mức giá thành của sản phẩm nhập khẩu luôn nằm ở những con số cao với hàng trong nước . Nhưng với sản phẩm giường gấp nhật bản , bạn có thể có những lựa chọn đa dạng nhờ sự cạnh tranh trong giá cả.  Sự cạnh tranh giúp cho sản phẩm tiếp xúc sâu hơn với các nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng, và trở thành một điểm thu hút riêng cho dòng sản phẩm giường gấpCác tin khác