Hotline - (024)3850 1111
- 0936 068 809
- 0938 886 252

Phong Thủy Đặt Thùng Đựng Gạo Thông Minh Trong Nhà Bếp

11/6/2018 | 9:51 AM

Phong thủy đặt thùng đựng  gạo trong nhà bếp

Theo quan niệm từ thời xa xưa Thùng đựng gạo vừa là đồ dùng quan trọng và không thể thiếu trong nhà để cất giữ lương thực tránh ẩm mốc và chuột,gián , mà còn là vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy trong mỗi gia đình việt .

Ngày nay do sự phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ trong gian bếp của mỗi gia đình  nên thùng đựng gạo cũng đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau thiết kế kèm theo nhiều chức năng tao cho không gian nhà bếp trở nên gọn gàng và sạch đẹp tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của mỗi gia đình và tạo nên sự hài hòa trong phong thủy hiện đại mà ko mất đi nghĩa phong thủy tích cực nếu đặt đúng chỗ trong nhà.

 Theo  phong thủy cho rằng, chỗ để  thùng đựng gạo, thuộc hành Thổ. Vì vậy, thùng đựng  gạo nên đặt ở phương vị Thổ vượng nhất trong nhà, tức phía Tây Nam hoặc Đông Bắc của nhà bạn. Ngũ hành Mộc khắc Thổ, không nên đặt hũ gạo ở phía Đông hoặc phía Đông Nam của căn nhà, bởi đó là nơi Mộc khí đương vượng, Mộc khắc Thổ dễ khiến tiền bạc hư hao,hư tổn sức khỏe,và gặp nhiều xui xẻo trong công việc .
 

Thùng đựng  gạo được ví như chỗ cất giữ tiền tài  của gia chủ,nên chọn mua loại tủ gạo nào kín đáo mà ko mất đi vẻ đẹp của gian bếp tránh được ẩm mốc và các loại côn trùng, Nên để ở chỗ thoáng mát và nhiều ánh sáng .

Màu sắc, hình dáng, vật liệu của tủ gạo phải sáng màu bền đẹp mang tính thẩm mỹ cao và tạo cho không gian bếp sang trọng và hiện đại

Nên chọn thùng đựng  gạo kết hợp nhiều chức năng như Thùngđựng gạo thông minh của nhật bản sẽ làm cho gian bếp gọn gàng và sạch đẹp mà không làm mất nhiều diện tích trong gian bếp .

 

Các tin khác