Hotline - (024)3850 1111
- 0936 068 809
- 0938 886 252

Sự Khác Biệt Của Nắp Bồn Cầu Thông Minh

11/5/2018 | 3:09 PM

Sự khác biệt của  bồn cầu thông minh

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và  nhu cầu sống của người dân đang ngày càng phát triển và nâng cao chính vì thế tiêu chuẩn về một ngôi nhà tiện ích là nhu cầu của nhiều gia đình việt và đặc biệt là tiêu chuẩn về một nhà vệ sinh hiện đại tiện ích càng chở nên thiết thực với mỗi gia đình  vì vậy nắp bồn cầu thông minh ra đời để làm giảm đi sự bất tiện mỗi lần đi vệ sinh .

+ Tự rửa thông minh

Vòi rửa tự dịch chuyển nhiều vị trí với nhiều chế độ rửa khác nhau tạo sự an toàn và êm ái : rửa sạch  khi đi vệ sinh , chế độ rành cho phụ nữ, chế độ rửa massager, chế độ rửa nhẹ rành riêng cho người già yếu và những người bị bệnh về đường tiêu hóa,bệnh trĩ,và phụ nữ đang mang thai.

+ Sưởi ấm bệ ngồi và chế độ sấy 

Nắp bồn cầu điện tử là phương án thay thế hoàn hảo cho giấy vệ sinh truyền thống với   chế độ sấy khô và sưởi ấm bệ ngồi.ngoài ra còn có chế độ rửa nước nóng giúp bạn không còn ngạị  đi vệ sinh khi mùa đông giá rét đa t. Chế độ khử mùi bằng cách hút không khí ích kiệm nước và giấy vệ sinh .

+ Khử mùi kháng khuẩn

Với cơ chế điện phân Acid Clohydric. Trước khi bạn sử dụng, nắp bàn cầu sẽ tự động phun tráng một lớp nước chống bám bẩn. Sau khi bạn dùng xong, sẽ tiếp tục tự động tạo khí o2 để kháng khuẩn và khử mùi hôi giúp nhà vệ  sinh luôn sạch sẽ và không có mùi hôi khó chịu.

Với những chức năng và tiện ích tuyệt vời đó thì  nắp bồn cầu thông minh sẽ là một người bạn đồng hành tốt nhất để chăm sóc  sức khỏe của gia đình bạn.

Các tin khác