Hotline - (024)3850 1111
- 0936 068 809
- 0938 886 252

Tư Vấn Cách Chọn Giường Gấp Thông Minh.

11/13/2018 | 3:34 PM

Tư Vấn Cách Chọn Giường Gấp Thông Minh.

Ngày nay với sự đô thị hóa khá nhanh ở các thành phố lớn và giá thành bất động sản ngày càng cao thì mua được một chỗ rộng rãi là điều rất khó khăn với đa số các gia đình nên tích kiệm không gian là nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình đang sinh sống ở các thành phố lớn chính vì thế nội thất thông minh tích kiệm không gian đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộm trên thị trường nằm trong xu hướng chung đó thì Giường Gấp Thông Minh đang là sự lựa chọn của nhiều người nhất là với những gia đình đang sống trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp như các khu phố cổ, khu nhà trọ, chung cư nhỏ hoặc các căn nhà phố có diện tích khiêm tốn.
Ưu Điểm Của Giường Gấp Thông Minh

Giường gấp thông minh là giải pháp tích kiệm không gian tối ưu vừa thay thế một chiếc giườn ngủ ,có gắn bánh xe di chuyển dễ ràng,có thể gấp gọn cấp đi khi không dùng và là giải pháp mỗi khi có khách đến chơi mà nhà không có phòng chờ cho khách hoặc có thể di động nhiều nơi trong nhà mà vẫn đảm bảo giấc ngủ. Chúngạo nên sự khách biệt với  giường ngủ bình thường ở  để giúp chúng có thể gấp gọn ,di chuyển và cất đi rễ ràng . Loại giường này rất được ưa chuộm ở Nhật Bản . Tại Việt Nam giá giường gấp thông minh bao nhiêu là hợp lý? Bạn phân vân không biết nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một chiếc giường gấp vì trên thị trường có rất nhiều loại?
Tùy vào vật lieu và kiểu giáng cũng như tính năng mà giá mỗi loại giường gấp khác nhau  dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. tùy vào giường gấp cảu các nước sản suất khác nhau thì giá cũng có sự chênh lệch rõ ràng như loại của Nhật có giá khá cao so với của việt nam và hàn quốc nhưng kiểu giáng và chất lượng thì vượt trội hơn hẳn .

Như những chiếc giường khác, giá giường gấp thông minh phụ thuộc chất lượng tính năng sử dụng độ bền và kiểu giáng của mỗi loại giường gấp . Mỗi loại của một nước khác nhau sẽ có giá tương ứng.

 

Một số các mẫu giường gấp bán chạy nhất hiện nay

 
 

Các tin khác