ĐỊA CHỈ MUA GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH NHẬT BẢN UY TÍN

Địa chỉ mua Giường gấp thông minh Nhật Bản uy tín tại Vinakosho sẽ bảo hành chất lượng lên đến 12 tháng, đổi mới trong vòng 7 ngày nếu do lỗi kỹ thuật NSX.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng trên thị trường cũng suất hiện đa dạng mẫu mã và chủng loại giường gấp:  văn phòng, gia đình,  sof, điện tự động, nan gỗ…

TẠI SAO NÊN CHỌN DÙNG GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH NHẬT BẢN?

Với các hạn chế về diện tích dân Văn phòng thường chọn bàn, ghế hay ngủ gục để nghỉ trưa. Với tư thế ngủ ấy mặc dù trong thời gian ngắn nhưng kéo dài trong nhiều ngày liền gây nên khá nhiều hệ quả về tim mạch, tiêu hóa, mắt và hệ xương.

Vậy nên việc mua cho mình một chiếc Giường gấp thông minh là một giải pháp tuyệt vời, vì không những giúp bạn có tư thế ngủ “đúng chuẩn” mà còn có thể dễ dàng gấp gọn khi sử dụng xong, không ảnh hưởng tới không gian làm việc của văn phòng.

Ngày nay với việc chung cư được xây dựng rất nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh… khiến cho quỹ đất ngày càng hẹp và khiến cho không gian sống bị thu hẹp lại chính vì thế mà giường gấp trở thành lựa chọn của nhiều gia đình.

MỘT SÔ MẪU GIƯỜNG GẤP GỌN THÔNG MINH

  1. Giường gấp văn phòng

Giường gấp văn phòng
Tiện tích, di chuyển dễ dàng gấp gọn, thư giãn

2. Giường gấp gia đình

 3. Giường gấp Sofa

      4. Giường gấp điện tự động:

Truy cập     

  • Fanpage 1: https://www.facebook.com/congtyphanphoihangnhatchinhhang
  • Fanpage 2: https://www.facebook.com/hangnhapkhaunhatbanvkv.com.vn

Hoặc Liên hệ:

  • VPGD & Showroom 2: Số 23 D7 – Phố Nguyễn Cảnh Dị( Khu đô thị Đại Kim) –  P.Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 0936.068.809 –  0984.692.899
  • Email: vttshigoto@gmail.com

Trả lời